Hotline: 0935 921 923

Cơ sở vật chất

z2381871707802 9a8de7784fd3baa4fcd6dc734884ea4e

Văn phòng chính và Hệ thống đại lý

Với 2 khối văn phòng chính tại tỉnh Tây Ninh và đội ngũ nhân viên văn phòng, công nhân kỹ thuật nhà máy lên đến 100 nhân viên. Ngoài ra, hệ thống đại lý phân phối gần 100 đại lý trong tỉnh Tây Ninh và 1,000 đại lý trên toàn quốc.

sm

Nhà máy phân bón NPK - Hương Lúa Vàng

Tổng diện tích 3.500 m2, với công suất sản xuất phân hỗn hợp NPK và NK bổ sung trung vi lượng các loại lên đến 30,000 tấn/ năm. Bao gồm khu vực tiếp nhận nguyên liệu, khu vực sản xuất, khu vực đóng gói thành phẩm và kho bảo quản thành phẩm... Đặc biệt, nhà máy còn có cảng nội bộ cặp sông Vàm Cỏ thuận lợi cho việc vận chuyển và bốc xếp hàng hoá. 
 
Công ty Đông Nam Đức Thành

Nhà máy thuốc BVTV - Đông Nam Đức Thành

Có tổng diện tích lên đến 10.000 m2, với hơn 15 tên thuốc. Bao gồm khu vực sản xuất, khu vực kho bãi chứa bán thành phẩm và 2 bộ máy nghiền công nghệ cao, hiện đại nhất tại Việt Nam. Với các nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Ý, Ấn Độ... có thể phối trộn sản phẩm theo nhiều dạng khác nhau và được vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.
 

nha may hitech1

Nhà máy phân bón hữu cơ vi sinh - Hi Tech Organic

Tổng diện tích 26,000m2 với khả năng sản xuất đạt đến 20,000 tấn phân hữu cơ vi sinh mỗi năm. Bao gồm phòng cấy vi khuẩn, phòng chứa nguyên liệu, nơi ủ phân, khu vực cấu tạo thành phẩm - vo viên - đóng gói, khu vực thành phẩm. Tất cả các phân khu là một hệ thống khép kín theo công nghệ hiện đại,  giúp tạo viên phân đều, đẹp và giữ nguyên chất lượng, thành phần dinh dưỡng của các nguyên liệu.
 
Phòng nghiên cứu Đức Thành

Phòng nghiên cứu vi sinh

Phòng nghiên cứu vi sinh thuộc khuôn viên Nhà máy Thuốc BVTV, đảm nhiệm công việc nghiên cứu, phân lập và nuôi cấy hơn 15 giống vi sinh vật có nguồn gốc nội địa như Đại Học Nông Lâm và ngoại nhập như Nhật Bản, Ấn Độ có hiệu lực cao, phòng trừ sâu bệnh và bổ sung dinh dưỡng trên cây trồng ở môi trường tự nhiên. Phòng nghiên cứu vi sinh đáp ứng đầy đủ khả năng phân tích chuyên sâu trong lĩnh vực thuốc BVTV, phân bón và vi sinh.

nhà máy lúa vàng việt

Nhà máy xay xát lúa gạo - LÚA VÀNG VIỆT

Nhà máy xử lý nông sản sau thu hoạch với công suất xay xát từ 10 đến 12 tấn thóc một giờ, hệ thống sấy bảo quản nông sản, và một kho chuyên dùng với sức chứa hơn 5000 tấn thóc, theo tiêu chuẩn nhà nước nhằm cấp phép cho những đơn vị đủ năng lực xuất khẩu gạo ra thế giới. Nhà máy có vị trí thuận lợi về cả đường bộ lẫn đường sông dẫn đến các cánh đồng lúa tại tỉnh Tây Ninh, Campuchia và cả các tỉnh miền Tây khác. Nhà máy được trang bị dây chuyền máy móc khép kín và tự động cả từ khâu sấy lúa, bóc vỏ, xát trắng, lau bóng… đến khâu thành phẩm. 
core value

Công ty thực phẩm - Đức Thành Food

Đức Thành Food chuyên xử lý và bảo quản nông sản sau thu hoạch, nhằm nâng cao giá trị với chất lượng bảo quản tốt nhất để xuất khẩu xa đến các thị trường khó tính thế giới. Với 2 cửa hàng nông sản sạch, an toàn tại TP.Tây Ninh và TP.HCM.

Đức Thành Farm

Khu thực nghiệm - Đức Thành Farm

Với 3,000m2 nhà kính được chứng nhận tiêu chuẩn Vietgap và các hệ thống trang trại thực nghiệm, ruộng lúa diện tích hàng chục ngàn mét vuông, Đức Thành đáp ứng khả năng thực nghiệm các quy trình cây trồng, đối tượng dịch hại (sâu, bệnh, cỏ…) hoặc các loại phân bón trên đa dạng cây trồng khác nhau, từ lúa đến cây ăn trái và rau màu.
core value

Cảng nội địa và đội ngũ hậu cần

Đội hậu cần hùng hậu với gần 30 chiếc xe tải gồm nhiều trọng lượng và công năng khác nhau, sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Bao gồm hệ thống xe vận chuyển đường bộ với đa dạng các trọng lượng, từ 800kg – 32 tấn. Đảm bảo giao hàng nhanh và tiết kiệm.

Ảnh hoạt động

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây