Hotline: 0935 921 923

Thông điệp từ CEO

 
Kính thưa Quý khách hàng!
Tôi thay mặt cho CÔNG TY TNHH TMDV SX XNK ĐỨC THÀNH xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng
thong diep

Đi Lên Từ Sự Nỗ Lực

Khởi nghiệp kinh doanh từ một cửa hàng buôn bán nhỏ với tên gọi Cửa hàng phân bón Đức Hòa, được sự quan tâm, tinh thần nổ lực phấn đấu hoạt động của toàn thể Cán bộ - Công nhân viên, đặc biệt là sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác, cùng với phương châm “Lấy sự hài lòng của Quý khách làm trọng tâm”, Công ty TNHH TMDV SX XNK Đức Thành đã từng bước ổn định cơ cấu tổ chức, khắc phục khó khăn, tận dụng lợi thế, xây dựng Đức Thành trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh phân bón hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ. Bên cạnh đó, Công ty thường xuyên chú trọng tới công tác quảng bá, đưa thương hiệu Đức Thành đến với khách hàng, coi việc quảng bá và giữ gìn thương hiệu là vấn đề sống còn của Công ty.

"Vượt" WTO

Năm 2007, Việt Nam chính thức là thành viên của tổ chức thương mại Thế Giới WTO, hứa hẹn nhiều cơ hội và thách thức mới. Nhằm nâng cao sức cạnh tranh, Đức Thành đã triển khai thực hiện phương án chuyển đổi mô hình hoạt động từ DNTN sang Công ty TNHH TMDV SX XNK Đức Thành kề từ ngày 01 tháng 01 năm 2007. Công ty là sự kế thừa, phát huy thế mạnh hiện có, bổ sung thêm nhiều chức năng mới, Công ty TNHH TMDV SX XNK Đức Thành đã và đang từng bước xây dựng cho mình những mục tiêu và chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền tảng nhân sự năng động, sáng tạo, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phân bón - thuốc BVTV, cùng với công nghệ  hiện đại và nguồn lực tài chính vững mạnh. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình để tập trung đưa ra những sản phẩm chất lượng cao nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Lấy Con Người Làm Trọng Tâm Phát Triển

Sau 7 năm kể từ khi chuyển đổi, Cty TNHH TMDV SX XNK Đức Thành gặt hái được một số thành công nhất định, đặc biệt trong việc tạo dựng uy tín, niềm tin khách hàng, cùng với đó là sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, về kênh phân phối.

Bên cạnh là nhà nhập khẩu, phân phối phân bón và thuốc BVTV, Công ty chúg tôi đã có bước tiến lớn trong sự nghiệp phát triển của Đức Thành là việc chính thức phát triển và dần chuyển đổi sang lĩnh vực sản xuất bằng việc đưa vào hoạt động Nhà máy sản xuất Hương Lúa Vàng và Thuốc BVTV Đông Nam Đức Thành tại Trảng Bàng với diện tích 10,076.2m2.

Chính vì niềm “Khát vọng thương hiệu Việt, Khát vọng chất lượng Việt” mà Công ty đã mạnh dạng đầu tư công nghệ mới, hiện đại mới và thân thiện với môi trường, tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay Quý khách hàng.

cuutro dongbao mientrung

Niềm Tin Của Nông Dân Việt

Kinh tế đất nước đang trong quá trình hội nhập với kinh tế Thế Giới, trong đó kinh tế nông nghiệp là bộ phận không thể tách rời. Với tiêu chí “ Tốt ruộng xanh đồng, nhà nông thắng lớn ”  Công ty TNHH TMDV SX XNK Đức Thành  luôn là đối tác tin cậy, là thương hiệu uy tín của người tiêu dùng, góp phần bình ổn thị trường phân bón theo chỉ đạo của Chính phủ, góp phần kiềm chế lạm phát và phòng chống suy giảm kinh tế.

Trân trọng !

Ảnh hoạt động

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây