Hotline: 0935 921 923

Bật mí bí quyết dưỡng lá xanh lâu của người nông dân

Thứ bảy - 21/12/2019 09:07
Trong những năm gần đây, rất nhiều hộ nông dân đã áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quy trình gieo trồng, sản xuất nhằm tăng năng suất và chất lượng nông sản. Tuy nhiên, đôi lúc khó tránh khỏi những trường hợp như lúa bị vàng lá, lép hạt; mít, sầu riêng, xoài, tiêu, bị thán thư, thối trái.

Thấu hiểu sự khó khăn đó, qua nhiều lần trao đổi, tiếp xúc thực nghiệm với người nông dân của đội ngũ kỹ sư nông nghiệp giàu kinh nghiệm, công ty Đức Thành đã thành công cho ra đời sản phẩm khắc chế những vấn đề trên và đã đạt được kết quả tuyệt vời, càng nâng cao thêm sự tin cậy hài lòng của người nông dân.

thuốc trừ bệnh Ori 150SC dddddddddddd

Ori 150SC là thuốc trừ nấm bệnh hoạt chất kép gồm Azoxystrobin 50g/l và Hexaconazole 100g/l, có tác động lưu dẫn cực mạnh. Phòng trừ nhiều loại bệnh trên các loại cây trồng như:  Vàng rụng lá, nấm hồng, phấn trắng, héo đen đầu lá hại cao su; rỉ sắt, thán thư hại cà phê; khô vằn, lem lép hạt, đạo ôn hại lúa.

ORI 150SC ngoài việc ngăn chặn nấm mới xâm nhiễm, còn truy diệt tận gốc những sợi nấm đã xâm nhập sâu vào bên trong mô cây, giữ lá xanh dầy kéo dài, giúp cây quang hợp hiệu quả hơn.

thuốc trừ bệnh Ori 150SC
Thuốc trừ bệnh Ori 150SC

Nhờ những chia sẻ quý báu của bà con nông dân qua trải nghiệm sử dụng và sự theo sát hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật Đức Thành, chúng tôi tin tưởng đây là sản phẩm hiệu quả hỗ trợ đắc lực cho nhà nông trong suốt quá trình chăm sóc cây trồng.

---------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH TMDV SX XNK ĐỨC THÀNH
Tư vấn: 0933 921 349
Đường dây nóng: 0935 921 923
Địa chỉ: 785 -787, CMT8, P3, Thành phố Tây Ninh
Nguồn: http://www.ducthanhco.vn/vi/shops/thuoc-tru-benh/
Liên kết: https://www.facebook.com/ducthanhco.vn/
 

Tác giả bài viết: TRANG NHƯ

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây