Hotline: 0935 921 923

Dưa lưới Đức Thành 40 ngày sau gieo

Thứ năm - 16/01/2020 09:16
Với tâm huyết tạo ra nông sản sạch, an toàn, bổ dưỡng cho người tiêu dùng, đặc biệt góp phần vào công cuộc đưa thương hiệu trái cây Tây Ninh phổ biến trên thị trường trong và ngoài nước. Đức Thành đã và đang tích cực đầu tư những mô hình sản xuất, canh tác áp dụng công nghệ cao, điển hình là nhà màng trồng dưa lưới tại Nông trại Đức thành.

Đây là nhà màng được đầu tư hiện đại với sự tham vấn từ những chuyên viên trồng dưa lưới dày dạn kinh nghiệm, cùng với sự túc trực chăm sóc, theo sát tỉ mỉ của đội ngũ kỹ sư nông nghiệp Đức Thành, nhằm đảm bảo đúng quy trình và chất lượng dưa lưới.
Nhà màng bao bọc xung quanh giúp giảm ảnh hưởng của điều kiện bên ngoài, ngăn chặn côn trùng xâm nhập, hạn chế những điều kiện bất lợi đối với cây trồng. Sau hơn 40 ngày gieo trồng và chăm sóc, hiện dưa lưới Đức Thành đã cho ra những trái non xanh mướt theo đúng kế hoạch, đảm bảo yêu cầu.

dưa lưới đức thành 1    dưa lưới đức thành 2

Điều đặc biệt giúp dưa lưới Đức Thành có những ưu điểm riêng, đó là; bên cạnh việc tích cực hạn chế các tác nhân gây hại, dưa lưới còn được chăm sóc, nuôi dưỡng từ sâu bên trong với các loại phân bón an toàn như: phân hữu cơ Đức Thành trong giá thể, phân bón Đức Thành 2, Đức Thành 6, giúp tăng sức đề kháng cho cây.

Trước khi bước vào giai đoạn thu hoạch dưa lưới, Công ty Đức Thành sẽ cập nhật thường xuyên, kính mong nhận được sự ủng hộ của các quý khách hàng, đó là động lực to lớn giúp đội ngũ Đức Thành triển khai thêm nhiều mô hình trồng cây ăn trái sạch công nghệ cao, góp phần nhỏ vào công cuộc phát triển nền nông nghiệp tỉnh nhà.

 

Tác giả bài viết: TRANG NHU

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây